[NEWS] 140507 JYJ Kim Junsu xác nhận đóng vai nam chính cho vở nhạc kịch ‘Dracula’


65139002

JYJ Kim Junsu quyết định tham gia project nhạc kịch mới.

Công ty nhạc kịch OD Musical, công ty đứng ra sản xuất Dracula, đã thông báo vào ngày 7 tháng 5, “Ca sĩ kiêm diễn viên nhạc kịch Kim Junsu đã chọn Dracula là vở nhạc kịch thứ 5 cậu ấy tham gia diễn trong đời nghệ sĩ của mình. Cậu ấy sẽ vào vai chính trong ‘Dracula’ cùng Ryu Jung Han, người được chọn sẽ đóng với cậu ấy thành 1 cặp.”

Công ty OD Musical cũng cho biết thêm, “Kim Junsu là diễn viên có thể lột tả được ‘Dracula’ đầy lãng mạn – người đã đem tình yêu chân thành của mình trao cho một người phụ nữ, khác hẳn với hình tượng đen tối và đáng sợ nguyên gốc. Chúng tôi quyết định cậu ấy là người thích hợp nhất cho vai diễn sau nhiều buổi họp và xem phần diễn xuất của cậu trong những vở nhạc kịch khác.”

Được biết, Kim Junsu đã vui vẻ chấp nhận lời đề nghị tham gia vở nhạc kịch đầu tiên Broadway sau khi xem qua kịch bản và âm nhạc của Dracula.

Nhà sản xuất Shin Choon Soo phát biểu, “Với diễn xuất của Kim Junsu, chúng tôi sẽ có thể cho khán giả thấy được vẻ quyến rũ và lãng tử của Dracula như những gì chúng tôi muốn gây dựng. Sau khi xem những vở nhạc kịch khác của cậu ấy, chúng tôi muốn mang đến một Kim Junsu nguyên bản và nam tính hơn trong vở nhạc kịch. Chúng tôi chắc rằng Kim Junsu sẽ cho thấy khía cạnh khác của sự quyến rũ trong cậu ấy thông qua show diễn lần này. Dracula sẽ trở thành một trong những dự án nhạc kịch tiêu biểu của Kim Junsu trong tương lai.”

Vở nhạc kịch Dracula đã được công diễn lần đầu tại Broadway năm 2004, sau đó được công diễn tại Thụy Điển, Anh, Canada, Nhật Bản và nhiều nước khác, nó được dựa theo cuốn tiểu thuyết gốc của nhà văn Bram Stoker. Vở nhạc kịch sẽ được công diễn từ ngày 17 tháng 7 đến 5 tháng 9 tại Trung tâm nghệ thuật Seoul.

Credit: mwave
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s