[NEWS] 140616 Sau 3 năm im hơi lặng tiếng, JYJ sẽ phát hành full album vào nửa cuối năm nay.. các fan trên toàn thế giới háo hức ‘mong chờ ↑’


2014061614480846810_1

Nhóm nhạc JYJ (Kim Jaejoong, Park Yoochun, Kim Junsu) sẽ phát hành full album của họ vào nửa cuối năm nay sau 3 năm im hơi lặng tiếng.

Theo C-JeS Entertainment, vào ngày 16 tháng 6, JYJ sẽ cho ra mắt full album thứ 2 của họ trong nửa cuối năm nay, sau 3 năm kể từ khi phát hành full album đầu tiên của mình ‘In Heaven’ vào năm 2011.

Album này sẽ bao gồm các ca khúc được biên soạn bởi các nhạc sĩ trong và ngoài nước còn ca từ được viết bởi chính các thành viên trong nhóm.

Theo thông tin được biết: “Ngày phát hành album vẫn chưa được ấn định,” và , “Hiện tại các thành viên trong nhóm đang trong quá trình làm việc để cho ra đời album”.

JYJ dự kiến sẽ tổ chức concert nhưng lịch trình cụ thể hiện vẫn đang trong quá trình thảo luận.

Album mới của JYJ sắp được phát hành dự kiến sẽ là tin tốt cho các fan trong nước và trên toàn thế giới trong thời điểm này.

Ngày 4 tháng 6 vừa qua, Park Yoochun đã gặp gỡ các fan của mình tại fanmeeting solo ‘House warming party’ để mừng sinh nhật thứ 29 của anh. “Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa, thêm cả những cảnh hậu trường vào album và trở lại để đền đáp tình cảm các bạn đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi đang trong quá trình miệt mài sản xuất album, vì thế chúng tôi sẽ cho các bạn thấy các hoạt động tầm cỡ của chúng tôi”, và anh cũng làm tăng sự mong đợi của các fan khi nói lên những suy nghĩ về kế hoạch trong tương lai của mình.

Mặt khác, thành viên nhóm JYJ Park Yoochun gần đây hiện đang gặp gỡ các fan châu Á của mình qua những buổi fanmeeting sau khi kết thúc lịch ghi hình cho bộ phim đài SBS ‘Three Days’. Kim Jaejoong hiện đang ghi hình cho bộ phim đài MBC phát sóng vào thứ 2- thứ 3 hàng tuần ‘Triangle’, còn Kim Junsu lại gặp gỡ khán giả qua vở nhạc kịch ‘Dracula.

Source: Star MT
Translated by: rilanna of JYJ3
Shared by: JYJ3 + DBSKinfo
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s