[NEWS] 140702 JYJ bị đối xử bất công tại “2014 Incheon Asian Games” (Những tin chính)


jyj-incheon-asiad-song-only-one-mv-2nd-teaser-0170

Có vẻ như JYJ đang bị cuốn vào trận chiến khác ngay tại quê nhà của mình.

Nhóm nhạc nam K-pop JYJ sẽ không có màn biểu diễn tại lễ khai mạc Incheon Games năm nay, dù thực tế họ là những đại sứ danh dự chính thức cho sự kiện lần này.

Ban tổ chức đã công bố trong buổi họp báo của “2014 Incheon Asian Games” tại khách sạn Millenium Seoul Hilton Hotel Grand Ballroom rằng họ đã mời EXO, Psy và CNBLUE đến biểu diễn cho lễ khai mạc vào ngày 19 tháng 9 sắp tới.

JYJ đã bị chuyển xuống tại buổi lễ TRƯỚC khai mạc ít có uy tín.

Fans đã phản đối quyết định này bằng việc đăng những thông điệp lên trang Facebook chính thức của IAG.

Thông điệp nói rằng, “Chúng tôi muốn JYJ biểu diễn tại lễ khai mạc và bế mạc của Incheon Asian games 2014.”

Thông điệp khác cũng nói rằng, “Nguyện vọng của tôi là JYJ có thể được biểu diễn trên sân khấu chính trong lễ khai mạc và bế mạc của IAG.” hoặc “Tôi hy vọng các ngài sẽ làm điều gì đó minh bạch và tôn trọng JYJ. Họ đã cống hiến rất nhiều để giúp quảng bá cho IAG.”

C-JeS Entertainment, công ty quản lý của JYJ, đã đưa ra một tuyên bố chính thức cho vấn đề này, bày tỏ sư không hài lòng của họ về việc bị đối xử bất công mà họ nhận phải từ phía ban tổ chức. Phía công ty nói rằng JYJ đã làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành nhiệm vụ của một đại sứ danh dự bằng cách làm tất cả các hoạt động có thể giúp quảng bá cho IAG bao gồm cả việc hát ca khúc chính thức của sự kiện và tham gia các hoạt động quảng bá tại nước ngoài vào năm ngoái.

“Một tháng trước trong buổi họp báo, ban tổ chức hỏi liệu JYJ có thể xuất hiện trong buổi họp báo, trong đó bao gồm cả sự kiện khai mạc và bế mạc. Chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ tham dự sau khi phối hợp lịch trình của các ca sĩ. Ban tổ chức đã không liên hệ lại với chúng tôi sau đó, và chúng tôi không hề nhận được bất kỳ thông báo nào về buổi họp báo,” lời của công ty quản lý theo trích dẫn của ENewsWorld.

Phía công ty cũng nói rằng, “Ban tổ chức đảm bảo chúng tôi sẽ được xuất hiện tại lễ khai mạc và bế mạc cũng như việc sẽ có màn biểu diễn cuối cùng kết thúc chương trình. Họ nói chúng tôi sẽ có một vinh dự đặc biệt khi được làm việc cùng Psy, bởi ông ấy là một senior – bậc tiền bối và là một ca sĩ vô cùng nổi tiếng. Incheon Asian Games cần phải thực hiện lời hứa với chúng tôi.”

Đáng chú ý, JYJ đã quảng bá cho IAG ra toàn châu Á sau khi được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí vào tháng 2 năm ngoái. Họ thậm chí còn thu âm “Only One,” ca khúc chính thức của IAG.

JYJ đã từng rơi vào tình huống tương tự trước đó.

Năm 2011, sự xuất hiện trên truyền hình của họ để quảng bá cho đảo Jeju là 1 trong 7 kỳ quan mới của thiên nhiên bị hủy bỏ dù họ là đại sứ danh dự của chiến dịch.

Vào tháng 10 năm 2012, màn biểu diễn của thành viên JYJ Junsu tại lễ khai mạc lần thứ 32 của National Para Games cũng đã không được phát sóng trên TV, gây bức xúc cho các fan.

Credit: Manila Bulletin + ttwigo
Shared by: WBC + DBSKinfo
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s