[NEWS] 140703 Vé concert ‘The Return of the King’ của JYJ bán hết trong vòng 20′


781158764

JYJ đã chứng minh sức mạnh phòng vé của mình một lần nữa khi màn biểu diễn được lên kế hoạch sẽ tổ chức tại sân vận động Jamsil vào ngày 9 tháng 8 tới của họ đã bán hết sạch vé trong vòng 20 phút!

C-JeS Entertainment nói, “Concert ‘The Return of the King’ của JYJ tại sân vận động Jamsil được ghi nhận đã bán hết tất cả 20.000 vé trong vòng 20 phút của vòng bán vé đầu tiên trên Inter Park lúc 8 PM (ngày 2 tháng 7 theo giờ KST). Loạt người truy cấp web mua vé đã gây nên tình trạng quá tải, gây nên trận hỗn loạn tranh giành vé lớn nhất và lần nữa khẳng định cho sự nổi tiếng không hề giảm của JYJ.”

Đây sẽ là concert đầu tiên trong chuyến lưu diễn châu Á lần này của họ, bao gồm cả các màn trình diễn tại Hồng Kông và Thượng Hải.

Một đại diện bán vé đã phát biểu, “Yêu cầu đặt mua vé của fan liên tục được đưa ra, họ muốn xem tất cả các màn biểu diễn của JYJ trên sân khấu; phản hồi cho việc bán vé hôm nay nóng hơn bao giờ hết. Một lần nữa, tôi lại được cảm nhận trải nghiệm về sự nổi tiếng của JYJ.”

Vòng bán vé thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 7. Ngoài ra, JYJ đang chuẩn bị phát hành studio album thứ 2 – album đầu tiên sau 3 năm vắng bóng của họ! Hãy đón chờ nó nhé.

Credit: allkpop
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s