[NEWS] 140710 JYJ Park Yoo Chun kết thúc thành công Fan Meeting tại Nhật thu hút 15.000 fan


70424002

JYJ Park Yoo Chun đã tổ chức thành công fan meeting của mình tại Nhật Bản.

C-JeS Entertainment đã đưa r thông báo vào ngày 10 tháng 7, “Park Yoo Chun đã kết thúc thành công fan meeting quảng bá cho bộ phim truyền hình I Miss You vào ngày 9 tháng 7 tại Yokohama Arena. Sự kiện này, đã có một cuộc cạnh tranh vé khốc liệt 1 đấu 5, diễn ra trong 3 tiếng đồng hồ, đã nhận được những phản hồi nhiệt tình của các fan Nhật của Park Yoo Chun.”

Park Yoo Chun xuất hiện từ phía sau khán đài bằng việc đứng trên một chiếc gondola, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của 15.000 fans. Bước lên sân khấu với ca khúc nhạc nền của I Miss You – Magic Castle, Park Yoo Chun đã được các fan chào đón bằng việc tất cả cùng giơ cao tờ giấy màu vàng với dòng chữ ‘Yoo Chun, Chúng em nhớ anh!’.

Sau khi cảm ơn màn chào đón nồng nhiệt của fan, Park Yoo Chun chia sẻ câu chuyện phía hậu trường I Miss You.

Các fan cũng đã được chọn ra 5 cảnh hay nhất trong I Miss You. Sau khi diễn lại những cảnh mà ‘Han Jung Woo’ đã thể hiện trong phim, chẳng hạn như ‘ngắm nhau dưới ô,’ hoặc ‘diễn cảnh xóa ký ức mà bạn muốn quên,’ Park Yoo Chun cũng đã ký DVD và CDs không có cơ hội được lên sân khấu với anh.

Park Yoo Chun cũng dành thời gian tiết lộ phong cách hẹn hò của mình bằng việc so sánh bản thân với ‘Han Jung Woo,’ và sau đó bất ngờ một tin nhắn video của JYJ Kim Jae Joong và Kim Junsu được phát lên, minh chứng cho tình cảm gắn kết của bọn họ.

Park Yoo Chun nói, “Tôi đã khóc ngay khi bước lên sân khấu. Tôi đã rất hồi hộp vì đây là lần đầu tiên tôi gặp gỡ các fan Nhật Bản một mình và tôi lo lắng rằng tiếng Nhật của tôi không đủ tốt nhưng tôi đã rất hạnh phúc khi có khoảng thời gian tuyệt vời như vậy.”

Park Yoo Chun kết thúc fan meeting bằng ca khúc nhạc phim Miss Ripley – The Empty Space for You và 1 trong các ca khúc yêu thích của anh – Leaning on You. Khi fans yêu cầu một ca khúc tạm biệt, anh đã hát ca khúc tự sáng tác Walking With Her in Spring, kết thúc fanmeeting kéo dài 3 tiếng.

Ngoài ra, sau khi hoàn tất fan meeting tại Nhật, Park Yoo Chun sẽ chuẩn bị phát hành full length album thứ 2 của JYJ vào cuối tháng 7 này.

Photo credit: C-JeS Entertainment
Credit: mwave
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s